Công nghệ triệt lông Diode Laser, với năng lượng Laser mới kiểm soát tốt nguồn nhiệt, sẽ không làm da bạn bị nóng rát hay có bất kỳ khó chịu nào. Hoàn toàn không gây thương tổn làn da của bạn, ánh sáng được hướng vào lông hấp thụ sắc tố đen, dẫn đến việc phá hủy các nang lông.
 
Ngoài nhiệm vụ triệt lông còn đồng thời mang lại nhiều lợi ích khác như: kích thích tăng trưởng Collagen trong da làm da trở nên săn chắc, phá vỡ mọi vết sắc tố melanine làm da trắng sáng hơn. Đây là điểm vượt trội của công nghệ này mà không phương pháp nào sánh được.
 
TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN
 
Hơn 130 năm, Electrology đã được sử dụng ở Hoa Kỳ. Nó được sự chứng nhận bởi FDA. Kỹ thuật này phá hủy các mầm tế bào, ức chế sự tăng trưởng của lông bằng cách chèn dòng điện phù hợp với từng loại nang lông và từng khu vực điều trị. Electrology được công nhận bởi FDA là phương pháp tẩy lông vĩnh viễn. Nó được thịnh hành ở các bang của Mỹ bởi chứng nhận FDA từ năm 1997. Thiết bị để thực hiện tẩy lông bằng laser tại nhà đã trở nên đa dạng và phong phú trong những năm gần đây.
 
 
Ưu điểm vượt trội:
 
1. Tẩy lông vĩnh viễn
2. Loại bỏ lông nhanh
3. Ít đau
4. Không vật tư tiêu hao, không có chi phí vận hành
5. Đơn giản để sử dụng chi phí hợp lý
 
Đặc điểm hệ thống triệt lông Diode Laser
 
1. Giảm đau cho bệnh nhân
 
Trong quá trình điều trị bệnh nhân có thể cảm thấy bị châm chích, nhức hoặc cảm giác khó chịu. Đây là quá trình hoạt động bình thường của sự thay đổi nhiệt năng từ năng lượng. hệ thống làm mát của chúng làm giảm cảm giác đau đớn.
 
2. Giảm thiểu nguy cơ tác dụng phụ
 
Với hệ thống làm mát này, nó có sẵn để tỏa với độ dòng cao cho hiệu quả tốt hơn và bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và châm chích. một số hệ thống giải tỏa nhiệt độ cao với thời gian xung dài nhưng, mặt khác, nó tiếp xúc nhiều nên gây rủi ro cao hoặc tác dụng phụ
 
3. Tối đa hóa hiệu quả của việc tẩy lông.
 
Kết quả, hệ thống diode laser loại bỏ lông mạnh mẽ. hiệu suất làm mát tốt giúp bệnh nhân cảm thấy đau ít hơn, do nó phát ra năng lượng cao đúng vào sợi lông mà không có nguy cơ tác dụng phụ.
 
ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT


add to cart MUA HÀNG NGAY!