Dermatis SC Recovery là một loại dược mỹ phẩm rất cô đặc, giữ cho da ẩm suốt 48 giờ chỉ bằng 1 lần thoa, thích hợp cho cả trẻ sơ sinh và người lớn, thoa được trên cả mặt và thân thể.
 
Dermatis SC Recovery chuyên trị da quá khô và quá nhạy cảm do:
 
1. Da rất dễ mất nước
2. Khí hậu lạnh
3. Điều trị thẩm mỹ da
4. Vẩy nến
5. Chàm mạn tính
 
Nó cũng giữ ẩm rất tốt cho da của bé sơ sinh, đặc biệt khi da bé khô do bị sốt bẩm sinh.
 
 
Dermatis SC Recovery có 3 tác dụng (Triactive): giữ da ẩm ở mức cao, củng cố biểu bì và bảo vệ da. Ngoài việc giữ ẩm cho da, nó còn giúp củng cố lớp biểu bì. Biểu bì giống như màn chắn bảo vệ cơ thể, có chức năng chính là giữ cho các tế bào bên trong cơ thể không bị mất nước do ảnh hưởng của môi trường. Khi biểu bì yếu đi, nước sẽ mất dần nên các tế bào da sẽ khô và chết đi. Dermatis SC Recovery giữ cho biểu bì được khỏe mạnh để duy trì đủ nước trong da.
Dermatis SC Recovery là sản phẩm giữ da ẩm thượng hạng, cho bạn trải nghiệm độc đáo khó tìm được ở những sản phẩm thường thấy. Sau khi thoa, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu vì làn da trở nên tươi mới.
Dermatis SC Recovery không hề có chất gây tấy và rát da nên rất an toàn cho da nhạy cảm và cả da của em bé. Sản phẩm chỉ dùng thoa ngoài da và không thích hợp với da dầu.
 
 


add to cart MUA HÀNG NGAY!