Active PPC là mỹ phẩm làm tiêu mỡ dưới da có thành phần chính là PPC (Phosphatidylcholine) – một chất được lấy từ chất lecithin. PPC không trực tiếp làm tiêu mỡ mà giúp các chất L-Carnitine, Sodium Deoxycolate và Caffeine phá vỡ các tế bào mỡ nhanh và hiệu quả hơn. Tại Hoa Kỳ, việc tiêm PPC vào cơ thể để giảm mỡ đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc tiêm có thể gây đau dữ dội nếu làm không đúng cách. Ngoài ra, giá của nó cũng rất cao. Active PPC có giá hợp lý hơn nhưng có hiệu quả tương tự như việc tiêm mà không có tác dụng không mong muốn. Active PPC được bán ở hơn 30 quốc gia tại Bắc Mỹ, Âu châu, Á châu, Phi châu và Úc châu.
 
TÁC DỤNG CỦA ACTIVE PPC
 
Lúc tăng cân, các tế bào mỡ dưới da to hơn bình thường, làm da chảy xệ và cản trở sự lưu thông của dòng máu. Active PPC làm tăng nhiệt bên trong da nên sự trao đổi chất từ biểu bì xuống lớp mỡ cũng tăng lên. Mỗi lần nhiệt của biểu bì tăng lên 10C, sẽ xuất hiện các phản ứng trao đổi chất như: tăng sự tuần hoàn máu, đổ mồ hôi, đi tiểu. Những phản ứng liên tục này làm cho mỡ thừa không hình thành. Khi sự tuần hoàn máu và trao đổi chất tăng lên, các mô da sẽ nhận được nhiều chất dinh dưỡng và nước hơn nên da sẽ đàn hồi và săn chắc hơn (không còn chảy xệ).
 
Active PPC chứa PPC và L-Carnitine làm tăng nhiệt từ bên trong da chứ không phải ở bề mặt da nên làm tiêu mỡ nhanh và nhiều hơn. Trong vòng 5 – 10 phút thoa Active PPC, sẽ có cảm giác nóng lên dưới da. Cảm giác này tương tự như khi tiêm PPC. Đó là dấu hiệu cho thấy các chất đang hoạt động để “đốt” các tế bào mỡ. Đặc biệt, chất PPC trong Active PCC được chiết xuất từ đậu nành – một trong những nguyên liệu thượng hạng từ thiên nhiên và có giá đắt hơn các nguyên liệu tương tự khác, như PPC từ trứng gà chẳng hạn. PPC là thành phần chính quyết định giá của sản phẩm.
 
 
Sau khi dùng Active PPC Solution với kỹ thuật Forever Slim Lipo 3 – 4 lần (1 lần/tuần) và Active PPC Cream hàng ngày.
Ảnh trên của Soleil Health Spa – đại lý cung cấp Active PPC tại Úc (ảnh không chỉnh sửa).
Sau khi dùng Active PPC Solution và sóng RF 6 – 10 lần (2 – 3 lần/tuần) (ảnh không chỉnh sửa).
 
CÁCH DÙNG
 
Thoa Cream 2 lần/ngày, sáng và tối.

Nếu dùng lần đầu, nên thoa thử một lượng thật nhỏ lên vùng da muốn thoa để cảm nhận được lượng Cream phù hợp với vùng da đó.

Chỉ thoa lên các phần thân thể tích mỡ sau: nọng cằm, cánh tay, bụng, eo, mông, đùi và bắp chân. Không thoa lên các vùng da mỏng và mềm hơn như: mặt, ngực và vùng kín vì sẽ bị nóng, rát và có cảm giác như bị kim châm kéo dài đến 20 phút.

Nên tập thể dục trước khi thoa.

Vùng da được thoa phải sạch sẽ nên thoa Cream sau khi tắm là thích hợp nhất.

Rửa tay thật sạch trước khi thoa để tay không cảm thấy nóng khi thoa.

Thoa mạnh theo vòng tròn cho đến khi kem thấm hết vào da. Sau khi thoa 10 phút, da sẽ ửng hồng do lượng máu chảy qua vùng da đó tăng lên. Điều đó hoàn toàn bình thường.

Để làm tăng và kéo dài tác dụng, có thể bọc lại phần thân thể đã thoa Cream.

Mức độ tác dụng của Active PPC khác nhau đối với từng người. Nó phụ thuộc vào độ nhạy cảm của da đối với sản phẩm và nhiệt và độ ẩm của môi trường.

Không dùng Active PPC khi đang mang thai hoặc chuẩn bị mang thai mà không có sự tư vấn của các chuyên gia y tế.

Tuyệt đối chỉ thoa ngoài da.

Để xa tầm tay của trẻ em.

Nếu bị dính vào mắt, mũi và miệng, rửa sạch bằng nước ngay lập tức. Nếu cảm giác rát kéo dài hơn 5 giờ, hãy tham vấn bác sĩ.

 
THÀNH PHẦN CHÍNH
 
PPC, L-Carnitine, Sodium Deoxycolate và Caffeine (làm mịn da).

 


add to cart MUA HÀNG NGAY!