Máy Phun Trắng Aura, là một phần của Tập đoàn Wagner, và đã được thành lập kể từ cuối những năm 1940. Sản xuất bình xịt công nghệ tiên tiến nhất với danh tiếng cao nhất trên thị trường, nó là một thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng. Tất cả các máy của chúng tôi được trang bị với một vòi phun satin được sản xuất chất lượng tốt nhất cho bảo hiểm hoàn hảo và overspray nhỏ. Những 1-2-3 vòi phun, làm sạch dễ dàng đã được chứng minh là đơn giản nhất trên thị trường thông qua kỹ thuật Đức tiên tiến của chúng tôi.
 
- Thiết bị Nhập khẩu Chính Nghạch và Phân Phối Độc Quyền tại Việt Nam - Chứng nhận tiêu chuẩn đầy đủ . An toàn và chất lượng .
 
- Chuyển giao công nghệ cho khách hàng trên Toàn Quốc.
- Nguyên liệu mỹ phẩm dạng dung tích : 0,5Lít phun được 20 lần
 
 Kết quả duy trì theo thông tin NHÀ MÁY từ 1,5 năm - 2 năm
. Liệu trình điều trị:
 
- Kiểu da 1: da tốt: 4tuần x 3lần = 12 lần
- Kiểu da 2: da gần tốt: 6 tuần x 3 lần = 18 lần
- Kiểu da 3: da chưa tốt: 8 tuần x 3 lần = 24 lần
 
 
- Trước khi điều trị:
+ Vệ sinh cơ thể
+ Hoặc tẩy tế bào chết
- Sau mỗi liệu trình hoặc kết thúc liệu trình: 
+ Sử dụng thêm kem dưỡng da và kem chống nắng khi đi ra ngoài.
 
Cơ chế hoạt động: dựa trên chất kết dích của Mỹ phẩm và tốc độ phun tạo hạt phủ lên da và len lõi trong da, bản quyền .
 
Chúng tôi có 2 loại màu mỹ phẩm cho bạn lựa chọn:
Công nghệ làm trắng da Nano Aura tác dụng che hết các đốm nâu, lão hóa da và có tác dụng trắng sáng lâu dài do tác dụng của dưỡng chất Alpha Arbutin nồng độ cao. Bảo vệ da khỏi tia UVA/UVB. Trắng sáng toàn thân ngay lập tức đồng thời giúp làm mềm mịn da với công thức trắng sáng độc quyền đã được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới. Cam kết trắng lên 3-4 tông sau 1 liệu trình. Cơ chế hoạt động dựa trên chất kết dính của mỹ phẩm và súng bắn NANO tạo nên tinh thể dưỡng chất Nano siêu vi thấm sâu vào dưới da, giúp da được dưỡng trắng từ bên trong. Súng Nano tạo ra những tia Nano tác động đều khắp tới từng vùng da nhỏ nhất tên cơ thể, ngay cả những vùng da có nếp gấp dễ bi xỉn màu. Điều này các phương pháp làm trắng khác không thực hiện được. . Mỹ phẩm nguyên liệu là dưỡng chất Biolight với thành phần chính Alpha Arbutin chiết xuất từ quả dâu gấu, giúp tăng cường độ ẩm và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh,trắng hồng từ bên trong. Kích thích sản sinh collagen và elastin làm tăng độ sang của da
 
Nếu bạn muốn có làn da sậm màu thì mỹ phẩm với DHA là thành phần tự nhiên trong giải pháp thuộc da phản ứng với các axit amin trong lớp trên cùng của da để cho bạn một làn da rám nắng, màu sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. DHA là một giải pháp rõ ràng; do đó một hướng màu sắc cần phải được thêm vào nó, để cho phép bạn nhìn thấy nơi mà bạn đã phun thuốc vào cơ thể.Trong khoảng thời gian 6 giờ DHA phát triển, gây ra làn da của bạn dần dần đẹp hơn với màu mong muốn của bạn. Sau 6 giờ, sau đó bạn có thể rửa sạch các hướng dẫn tô màu, và bạn là trái đầu rám nắng đẹp đến chân.
 

 


add to cart MUA HÀNG NGAY!